3วัน2คืนเขาสกเขื่อนเชี่ยวหลาน
Lake First, First Island 4วัน3คืน
The Pride 4วัน3คืน สุราษฎร์
Peach on Water Piece Resort
เ3วัน2คืนเขาสกเกาะสุรินทร์
Brain Needs - สุราษ
Soul Needs - เขาสก 3วัน2คืน
4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต
3วัน2คืน เกาะพยาม เขื่อนเชี่ยวหลาน
ทัวร์ไหว้พระ นั่งช้าง ล่องแพเขาสก ไปเช้าเย็นกลับ
เขื่อนเชี่ยวหลานไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืน เขาสก เกาะพยาม
4 Tops in Rain 3วัน2คืนสุราษฎร์ระนอง
Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร
Heritage of Asia: ทะเลสุราษ ดำน้ำหมู่เกาะอ่างทอง
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Southern Line: 3 วัน 2 คืน (สุราษฏร์ - ชุมพร)

ทริปใต้เส้นขอบทะเลอ่าวไทย จากชุมพรถึงสุราษฏร์ธานี เป็นทริปที่เชื่อม การท่องเที่ยวทั้งดำน้ำ (ตื้น) และความงดงาม ของธรรมชาติป่าเขาลำเนาไพร เข้าด้วยกัน.. เป็นการเชื่อมเพื่อให้เวลาแห่งการท่องเที่ยว แตกต่าง ครบ และเปี่ยมคุณค่าต่อเวลาทุก ๆ นาที

นี้คือโปรแกรม Private : 3 วัน 2 คืนที่นำทุกท่านไปดำน้ำที่ Site ดำน้ำตื้นที่สวยที่สุดของทะเลอ่าวไทย เกาะง่ามใหญ่ + เกาะง่ามน้อย + เกาะ Skull + เกาะทะลุ .....ทะเลชุมพร สวยที่สุดของประเทศไทย..

ในทริปนี้ รวมการนำเที่ยวเขื่อนเชี่ยวหลาน ทุกจุดทุกมุมมองและพักบนบ้านริมธารของเขาสก ที่สวยงดงาม เป็นธรรมชาติที่สุด.. มุมมองที่งดงาม และแตกต่างท่ามกลางขุนเขาและสายน้ำเย็นตามธรรมชาติ..

เจซีทัวร์แนะนำเป็นอย่างยิ่ง ให้อ่านรายละเอียด ดูภาพ Highlight และศึกษาโปรแกรมอย่างถี่ถ้วน เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

เกาะง่ามเล็ก

Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร
Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร

เกาะง่ามเล็ก ถือว่าเป็นแหล่งดำน้ำ.... ที่สวยงามสุดยอดอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย อยู่ติดใกล้ ๆ กัน กับเกาะง่ามใหญ่ แต่แนวปะการังนั้น มีทั้งหมด 8 Sites ดำน้ำซึ่งแต่ละ Site ท่านจะเห็นแนวปะการัง รวมทั้งชนิดของปะการัง และ Species ของ Marine Life ที่แตกต่างกันไป... การไปทริปกับเจซีทัวร์ (ซึ่งจะไปแบบ Private ล้วนๆ) จะทำให้ท่านได้มีเวลา ละเลียดความงดงามทางธรรมชาติ... จนถึงที่สุด

เกาะง่ามใหญ่..

Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร
Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร

เกาะง่ามใหญ่ เป็นส่วนที่มีจุดดำน้ำ มีทากทะเลตัวสวยเยอะมาก ส่วนปะการังนั้นจะมีหลากหลาย ให้ดำน้ำเป็นจุด ๆ และตรงเกาะง่ามใหญ่ ก็เป็นหนึ่งทางผ่านของเจ้าปลาวาฬ ที่ผ่านมาตลอด (ปลาวาฬ จะกำหนด เส้นทางหากิน เหมือนกันตลอดปี หากเขาแวะที่ไหน เขาจะแวะที่เดิม ๆ ตามวันและฤดูกาล ค่อนข้างชัดเจน จะแตกต่างอยู่บ้างก็เวลา Show ตัวเท่านั้นเอง)

Riverside Resort Khaosok

Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร

Resort ริมน้ำของเจซีทัวร์ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำสก ในช่วงที่มีห้วงน้ำสวยมาก น้ำใส ลงว่ายน้ำได้ตลอดเวลา ห้องพักแบบ Modern ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หันหน้าเข้าสู่แม่น้ำทุกห้อง และระเบียงนั่งชมดาว รับอากาศหนาว และสายหมอกได้ตลอดคืน ตลอดวัน...

The Loft Boutique Resort

Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร

หนึ่งคืนในเมืองชุมพร.. เจซีทัวร์เฟ้นหา รีสอร์ทที่ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ต้องใหม่และสะอาดเอี่ยม เหตุผลเพราะ แพคเก็จนี้ เน้นเรื่องท่องเที่ยว ช่วงกลางคืนที่พัก ต้องสะอาดเอี่ยม นอนแล้วต้องหลับสบาย ทีม Check ความสะอาดห้องพัก ของเจซีทัวร์จะเช็คด้วยมาตรฐาน (HCSP = High Cleanliness System Proved) จะดีมาก สำหรับคนทั่วไป และจะไม่เกิดอาการจาม หรือไอ ในบุคคลที่เป็นภูมิแพ้....

เขื่อนรัชประภา (เชี่ยวหลาน)

Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร
Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร

ความบริสุทธิ์ของธรรมชาติ และภูเขาที่กั้นเป็นห้วง ๆ ของน้ำทะเลเขื่อน ทำให้เขื่อนเชี่ยวหลาน เป็นเขื่อน ทีมีสภาพ คล้ายทะเลน้ำจืดขนาดยัก หลาย ๆ ทะเลมาเชื่อมต่อกัน ทำให้เขื่อนรัชประภา ได้ชื่อว่าเป็นเขื่อน ที่มีทะเลน้ำจืด เป็นทัศนียภาพที่สวยที่สุดในประเทศไทย..

โปรแกรม:
วันที่ 1  
06:45 น. รับท่านจากสนามบินสุราษฏร์ธานี (Flight เช้าสุดของวัน) รถพร้อม Tour Guide แบบส่วนตัวของเรารับท่านจากสนามบิน

- ออกจากสนามบิน แวะรับประทานอาหารเช้ากันก่อน ที่ร้านอร่อยเมืองชุมพร
09:00 น. ถึงท่าเรือ ส่วนตัวของเจซีทัวร์ เรือ Private ที่ท่าเรือบางสน.. รออยู่แล้ว...Guide ดำน้ำ แนะนำโปรแกรม แบบ Brief พร้อมวิธีการ ใช้อุปกรณ์ดำน้ำที่ถูกต้อง เพื่อจะได้ไม่พลาด จุดสวยทุกจุด และอนุรักษณ์สิ่งแวดล้อมไปในตัวด้วยครับ..
09:00 น. ไปกันเลยครับ... เรือ Speed Boat มุ่งหน้าสู่เกาะแรก ของโปรแกรม คือเกาะง่ามน้อย.. ลงดำน้ำกันเลยครับ มันเหลือเชื่อที่มันหลงหูหลงตาไปได้ สำหรับจุดดำน้ำ ที่สวยขนาดนี้ เพลินกับปะการังอ่อน ดอกไม้ทะเล และ Anemone สวยงามมากๆๆ รวมทั้งปลาไหลมอเร่ ปลาเก๋า ปลาหูช้าง กุ้งตัวยาว หอยมือเสือ และแน่นอน.. เจ้ายักษ์ใหญ่ใจดี ฉลามวาฬ (บางวันอาจไม่เจอนะครับ)
11:00 น. ถึงเกาะ หัตขวาพระพุทธองค์.. เป็นสัญลักษณ์ฝ่ามือด้านขวาของพระพุทธเจ้า Print อยู่บนหน้าผาโขดหินขนาดยักษ์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์สำคัญ ของเกาะง่ามใหญ่.. ลงกันเลยครับ แนวปะการังแถบนี้สมบูรณ์ที่สุด ปลานกแก้วมีเยอะมาก ปลาผีเสื้อ ปลาสินสมุทร และเจ้าตัวนอดี้แบรนด์ หรือทากทะเล สวยๆ เยอะสายพันธุ์ ..ปะการังสมบูรณ์ ทั้งปะการังแข็ง และปะการังอ่อน..
12:00 น. หยุดกันที่เกาะมาตรา เพื่อรับประทานอาหารเที่ยง และดำน้ำตื้น ดูทุ่งหอยมือเสือ ตรงหน้าหาด
13:00 น. อิ่มกันแล้วไปกันต่อครับ มุ่งหน้าสู่เกาะ Skull Island หรือเกาะกะโหลก มีรูปลักษณะ เหมือนหัวกะโหลกขนาดใหญ่ ใต้น้ำของตรงบริเวณนี้ ถือเป็นจุดดำน้ำที่ยิ่งใหญ่ทีเดียว ปะการังเขากวาง ปะการังแผง ปะการังสมองและอื่น ๆ มากมาย เกาะกะโหลก เป็นร่องน้ำลึก จีงมีปลาทะเลขนาดใหญ่ให้ดูมากมาย..
14:00 น. เกาะถ้ำทะลุ.. ใต้น้ำมีลักษณะเป็นถ้ำทะลุไปยังอีกฝั่ง เราสามารถลอดไปได้ง่าย ๆ เพื่อไปชมฝูงปลาที่รวมตัวกันเป็นฝูง (School Fishes) นับหมื่นๆ ตัวเลยครับ และความงามของ Marine Life อื่น ๆ ที่งดงามอีกมากมาย...
16:00 น. เรือเดินทางกลับถึงท่าเรือ รถ Private ของทริปนี้ รับท่านออกจากท่าเรือ มุ่งหน้าสู่เมืองชุมพร เพื่อเข้า Check In ทีรีสอร์ทในเมืองชุมพร "The Loft Marina Boutique Hotel.
18:00 น. รถรับท่านออกจากที่พัก เพื่อไปรับประทานอาหารค่ำ เป็นแบบ Seafood Set Menu ร้านอร่อย... "The Sea Seafood"...
  เสร็จแล้วเข้าที่พักครับ.. หรือจะลุยต่อ อะไร ยังไง เป็นช่วงเวลาอิสระครับ แต่รถของเจซีทัวร์ Stand By บริการตลอด 24 ชั่วโมงครับ..

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่ รีสอร์ท ครับ..
08:00 น. เราออกจากโรงแรมกันเลยครับ เราอาจจะเดินทางกันยาว ๆ นิดหนึ่งครับ จากเมืองชุมพร เพื่อมุ่งหน้าสู่จังหวัดสุราษฏร์ธานี เข้าสู่เขตอุทยานแห่งชาติ เขื่อนเชี่ยวหลาน...
10:30 น. ถึงท่าเรือเชี่ยวหลาน ที่ศาลาหกเหลี่ยม.. Tour Guide ของเจซีทัวร์ พร้อมเรือ Private รอรับท่านอยู่แล้วครับ ไปกันเลย ชมความงดงามของเขื่อนเชี่ยวหลาน Sightseeing ตลอดเส้นทาง เพราะไม่ต้องรีบร้อนอะไรมาก เรือเรา เป็นเรือส่วนตัวนะครับ...
11:30 น. ถึงจุดสวยสุดของเขื่อนรัชประภา คือ "กุ้ยหลินเมืองไทย" หรือภูเขาสามเกลอ เรือแวะถ่ายรูป และล่องเลียบริมหน้าผา ชมความงามทุกแง่ ทุกมุม.

- ถึงจุดกระโดดน้ำ... ลงว่ายเล่นกันครับ มีเชือกให้เกาะยึด น้ำใสมาก ในเขื่อนเป็นน้ำจืด สะอาดมากๆ ครับแต่มีกฏว่าห้ามใช้สบู่ทุกประเภทครับ..
13:00 น. เรือแวะที่ภัตตาคารลอยน้ำ เพื่อรับประทานอาหารเที่ยงกันครับ มีห้องน้ำ ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าพร้อม (เผื่อท่านใดเปียกโชกมา)

- รับประทานอาหารเที่ยง แบบ Set Menu อาหาร 5 อย่าง แบบชาวใต้รสเด็ดครับ..
14:00 น. ไปกันต่อครับ.. คราวนี้เรือเราวิ่งผ่านแนวเขาสูง บนแผ่นน้ำกว้างใหญ่ไพศาล ของเขื่อนรัชประภาไปยังป่าคลองแสง... ลงจากเรือครับ ต้องเดินเท้า ผ่านป่าดิบ ชมสัตว์ป่าหายาก ลิง ค่าง ชะนี นกป่า และอื่น ๆ อีกมากมายจนทะเลทะเลอีกด้าน...

- ขึ้นแพไม้ไผ่ ติดเครื่องยนต์ครับ เราวิ่งผ่านน้ำไปยังจุดชมถ้ำปะการังอีก 10 นาที ถึงครับ

- เข้าชมถ้ำปะการัง ที่มีหินงอก หินย้อย หินปูน พร้อมปะการัง ที่แตกตัว มีชีวิตอยู่ตลอดเวลา สวยงาม เป็นธรรมชาติ อยู่กลางป่าเขา..
16:00 น. เสร็จแล้วเรือเรานำท่านเดินทางกลับสู่ท่าเรือ ศาลาหกเหลี่ยม

- รถ Private คันเดิมครับ รับท่านมุ่งหน้าสู่ที่พัก ณ อุทยานแห่งชาติเขาสก
18:00 น. Check In.. Riverside Resort Khaosok อุทยานแห่งชาตเขาสก รีสอร์ท ที่เจซีทัวร์เลือก ยืนยันว่า อยู่ริมน้ำ วิวดี ห้องสวยสะอาดจริง ๆ ครับ
19:00 น. รับประทานอาหารเย็นที่รีสอร์ท.. หลับสบายตลอดคืน..

วันที่ 3  
08:00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่รีสอร์ท
09:00 น. รถรับท่านไป ทำกิจกรรม นั่งช้างชมป่า ภูเขาสกกันครับ เป็นกิจกรรมสนุก ๆ ในช่วงเช้าของวันนะครับ
12:00 น. Check Out จากรีสอร์ท รถรับท่านออกจากที่พัก ขึ้นสู่จุดชมวิวสวยสุดของเขาสก และ รับประทานอาหารเที่ยง ที่ภัตตาคารชมวิวภูสก..
14:00 น. แวะคลองน้ำใส เล่นน้ำใส แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองสุราษฏร์ธานีกันก่อน และแวะซื้อของฝาก เมืองสุราษ

- ส่งท่านที่สนามบินสุราษฏร์ธานี (แนะนำให้จอง Flight กลับที่สุราษ เที่ยวบินเย็น ๆ นะครับ)

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

16,500 บาท/ท่าน นอนห้องคู่ (จองขั้นต่ำ 2 ท่านขึ้นไป)

19,500 บาท/ท่าน นอนห้องคนเดียว

12,500 บาท/ท่าน เด็ก 4-12 ปี และนอนเตียงเสริม

แพ็คเกจนี้รวม

 • รถ Private พร้อมคนขับ รับส่ง และ Stand By ตลอดทริป
 • ทัวร์ทะเลชุมพร ด้วยเรือ พร้อม Tour Guide อุปกรณ์ดำน้ำครบชุด แบบ Private
 • ทัวร์เยี่ยมชมเขื่อนเชี่ยวหลาน แบบ เรือ Private
 • ห้องพักระดับ Deluxe Room ที่ชุมพร
 • ห้องพักแบบ Deluxe Room ที่เขาสก
 • ทัวร์นั่งช้าง
 • ค่าผ่านเข้าชมสถานที่ทุกที่ในโปรแกรม
 • อาหารทุกมื้อ (เช้า เที่ยง เย็น)
Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
 • โลชั่นกันแมลง

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click

ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เขื่อนเชี่ยวหลาน | เขาสก | เขาสก+เขื่อน | Lake First, First Island | เขาสก+สุรินทร์ | เขื่อน+เกาะหัวใจมรกต | The Pride
เจซี ทัวร์ เกาะเต่า
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-kohtao.com
Copyrights 2020-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.