3วัน2คืนเขาสกเขื่อนเชี่ยวหลาน
Lake First, First Island 4วัน3คืน
The Pride 4วัน3คืน สุราษฎร์
Peach on Water Piece Resort
เ3วัน2คืนเขาสกเกาะสุรินทร์
Brain Needs - สุราษ
Soul Needs - เขาสก 3วัน2คืน
4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต
3วัน2คืน เกาะพยาม เขื่อนเชี่ยวหลาน
ทัวร์ไหว้พระ นั่งช้าง ล่องแพเขาสก ไปเช้าเย็นกลับ
เขื่อนเชี่ยวหลานไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืน เขาสก เกาะพยาม
4 Tops in Rain 3วัน2คืนสุราษฎร์ระนอง
Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร
Heritage of Asia: ทะเลสุราษ ดำน้ำหมู่เกาะอ่างทอง
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Brain Needs - สุราษ
3 วัน 2 คืน เขื่อน + เขาสก + ป่าต้นน้ำ + เขานาในหลวง + สะพานแขวนเขาพัง + อื่น ๆ อีกมากมาย ตามความต้องการ Brain Needs.

"ร่างกาย จะทรุดโทรมลงตามวัย ตรงกันข้ามกับจิตวิญญาณ (Soul) ที่กลับแข็งแกร่งขึ้นตามวัย (ผู้สูงอายุมักคิดสร้าง สิ่งที่ยิ่งใหญ่ขึ้นเสมอ) " มันจะยาก หรือจะง่ายไม่ใช่สาระสำคัญ แต่มนุษย์ พยามสุดความสามารถ ในการหาปัจจัย ที่ทำให้ร่างกายและสมอง หยุดทรุดโทรม เพื่อสนองต่อ จิตวิญญาณ ที่แข็งแกร่งขึ้นทุกวัน ตามวัย...

...อิออนประจุลบ! คือสิ่งที่สมอง และร่างกายต้องการมากที่สุด เพื่อนำไปเสริมสร้าง สมองส่วนสร้างสรรค์ (Neocortex) และอิออนประจุลบ จะเจือปนอยู่กับออกซิเจน ในสถานที่ๆ มีอากาศบริสุทธิ์ไร้สิ่งปนเปื้อน... และนั้นคือที่มา ของทริปสุราษ "อิออนประจุลบ สนองความต้องการสมอง"

นำท่านลูกค้า ไปใช้เวลาวันหยุดพิเศษ ในทริปนี้ เขื่อนเชี่ยวหลาน เขาสก เขานาในหลวง สะพานแขวนเขาพัง ป่าต้นน้ำบ้านน้ำราด พร้อม Over Night สุดพิเศษ บนบ้านต้นไม้ และแพลอยน้ำในจุดที่มีทัศนียภาพสวยงาม และอากาศบริสุทธิ์ที่สุด ของเขื่อนเชี่ยวหลาน รวมทั้งแหล่งธรรมชาติ ที่ถูกค้นพบแบบสดใหม่ ที่ท่านลูกค้า จะได้ไปสัมผัสเป็นคนแรก ๆ ของสุราษฯ.

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

บ้านน้ำราด - ป่าต้นน้ำ (Virgin)..

Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ
Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ

Virgin (ใสๆ) Clear (ใส) ที่บ้านน้ำราด ความหมายของริมธารแห่งนี้ ติดอยู่ 1 ใน 5 ลำธาร ที่ต้อง ไป มีทั้งความหมายว่า บริสุทธิ์แบบใสๆ คือ Virgin ที่ไร้สิ่งปรุงแต่งแปลกปลอม แม้แต่ชิ้นเดียว ระดับสิ่งก่อสร้างใหญ่ ๆ จนถึง สิ่งเล็กอย่างหลอดดูดน้ำแข็ง หรือถุงพลาสติก จะไม่มีให้เห็นแม้แต่ชิ้นเดียว... น้ำใส (Clear) มองเห็นด้านล่างชัดเจน ด้านบนมีแต่ธรรมชาติ ป่าไม้ ต้นไม้หายาก พันธุ์กล้วยไม้ป่า นกหลากชนิด สัตว์ป่า ใต้น้ำมีปลาน้ำจืด หรือทุกอย่าง และทุกอย่างอยู่ในระบบนิเวศน์เต็ม 100% (ทริปพิเศษของเจซีทัวร์เท่านั้น ที่นอกจากจะเล่นน้ำธารน้ำใส แล้วยังนำท่าน ล่องลำห้วยตลอดสาย สัมผัสความเป็น Virgin จริง ๆ ของ "ป่าต้นน้ำ บ้านน้ำราด"

เขานาใน..หลวง มองเผินๆ เหมือนกัมพูชา

Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ
Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ
Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ

"Surat is better than Ad." เป็นวัดที่มีเจดีย์หลากหลายองค์ อยู่บนยอดเขา และพระธาตุอยู่บนยอดเขาสูง แต่เข้าชมได้ไม่ยากมาก และหากทุ่มเทมากพอ โดยการเดินขึ้นบันได สู่พระธาตุหลัก ที่อยู่บนเขา ก็จะสามารถ นมัสการ พระบรมสาริกธาตุ แบบใกล้ชิด ประดิษฐานอยู่บนพระธาตุบนยอดเขา.. ทัศนียภาพโดยรวม เหมือน "กัมพูชา" เจซีทัวร์ นำท่านเข้าถึงวัดนี้เพื่อเข้าถึง "สุราษฯ มีดีกว่าคำโฆษณา"

ความงดงามของเขื่อนเชี่ยวหลาน

Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ
Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ

ที่เขื่อนเชี่ยวหลาน ถูกตัดสินให้เป็น ทะเลน้ำจืดของเขื่อนเชี่ยวหลาน นั้นมีภูมิประเทศที่งดงามที่สุด ของประเทศไทย มีภูเขานับสิบลูก ที่ตีนเขาจมอยู่ใต้น้ำ ส่วนยอดโผล่พ้นน้ำ กลายเป็นเกาะแก่ง ที่ปกคลุมด้วยป่าไม้สุดสมบูรณ์ ที่มีสัตว์ป่าหายาก อย่าง เก้ง กวาง ช้าง กระทิง อาศัยอยู่..

กุ้ยหลินเมืองไทย

Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ
Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ

เดินป่าคลองแสง ดูสัตว์ป่าสองข้างทาง เดินป่า ข้ามน้ำโดยแพติดเครื่องยนต์ ไปเยี่ยมชมถ้ำปะการังสุดสวย กลางป่าใหญ่ ล่องเรือไปชมวิวรอบทะเล แวะกุ้ยหลินเมืองไทย หรือเขาสามเกลือ แวะจุดกระโดดน้ำ ตื่นมาชมสายหมอกสวย พายเรือคายัครอบที่พัก (หรือจะไปไกล ๆ ก็ไม่ว่ากัน) ชมปลาเขื่อน และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับทริปเขื่อนเชี่ยวหลาน ล้วนรวมไว้ และทำได้ในแพ็คเกจนี้เรียบร้อย....

เขาสก...

Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ
Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ

นั่งช้าง ล่องแพไม้ไผ่ ชมความงดงามของธรรมชาติ ของป่าเขาลำเนาไพร รวมทั้งภาพงดงามสองฝั่งคลอง ทั้งหน้าผาสูง ความ Green ของป่าไม้ ซึ่งเขาสกถูกตัดสินให้เป็น อุทยานแห่งชาติด้านความสมบูรณ์ของ Inland ใหญ่สุดในเอเชีย...

ที่พักบนแผ่นน้ำ ทำเลวิวสวย "What a wonderful world."

Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ
Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ

หนึ่งคืนของความสบาย บนแผ่นน้ำกว้าง และ Location ในจุดที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ ในส่วนคุ้งน้ำ ของเขื่อนเชี่ยวหลาน ที่สวยที่สุด และนี้คือ Beautiful Piece ของแผ่นน้ำในเขื่อนเชี่ยวหลาน บนแพ "สายน้ำ" นอนนับดาว บนแผ่นฟ้ากว้าง บนผืนน้ำที่วิวสวยรอบๆสุดสวยงาม "What a wonderful world" เพลงของ คลิฟ ริชาร์ด แว่วดังอยู่ในโสตประสาท....

บ้านต้นไม้ อยู่บนต้นไม้

Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ
Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ Brain Needs - สุราษ

บ้านต้นไม้ รีสอร์ท เป็นที่เดียวที่ยังหลงเหลืออยู่ ที่ยังคงสร้าง บังกะโลบนต้นไม้ และเป็นแบบนั้น จริง ๆ มีสะพานเชื่อม เดินถึง สะดวกสบาย เข้าถึงธรรมชาติแบบสัมผัสได้ เข้าถึงความเป็น Virgin ของ Forest ที่ยังสวยงามของเขาสก สดชื่นทั้งกลางวัน และกลางคืน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน.. เจซีทัวร์ จัด 1 คืน ให้ท่านลูกค้าได้พัก "Tree House Resort." จริง ๆ สำหรับทริปนี้..

โปรแกรม:
วันที่ 1  
08:00 น. ด้วยทริปนี้เป็นแบบเน้น "ความประทับใจสูงสุด (Upper Class)" เราใช้รถ คันสะอาดเอี่ยม พร้อมพนักงาน ที่ได้รับการอบรม ด้านบริการในระดับ Top Level ต้อนรับท่านลูกค้าที่สนามบินสุราษฯ โดยการแสดงชื่อท่านลูกค้าบน Welcoming Board ของเจซีทัวร์
09:00 น. เรานำท่านเข้าสู่จุดหมาย ที่มีอากาศ สดใส สวยบริสุทธิ์ผุดผ่อง หายใจทุกครั้ง สดชื่นทุกครั้ง (สดชื่นทุกลมหายใจ) "คลองน้ำใส บ้านน้ำราด"

- ทริปของเจซีทัวร์ นำท่านลูกค้า เข้าสู่ความ Virgin ของลำธารแห่งนี้ ที่มากกว่าสระน้ำใส ที่ใคร ๆ ก็เห็น เรามีเรือพร้อมคนพาย นำท่านล่องเข้าสู่ลำน้ำ ที่เป็นธรรมชาติเต็ม 100%
11:00 น. เขาพัง สะพานแขวนข้ามความงดงาม ของสะพานผ่านแม่น้ำ และความงดงามของ Green Garden สองฝั่งคลอง

- ขึ้นรถสามล้อพ่วง เข้าสู่สวนผลไม้ แน่นอนว่ามีผลไม้ให้รับประทานกันเต็มที่ (ไม่มีค่าใช้จ่าย) ความสวยงามของทริปนี้ จะอยู่ตรงได้ชมสวนผลไม้ และรับ อิออนประจุลบ.
12:00 น. เดินทางถึงเขาสก รับประทานอาหารเที่ยง ที่จุดชมวิวสวยสุดของเขาสก "The Mountain Point Restaurant"

- จิบเครื่องดื่ม ชา กาแฟสด หรืออื่น ๆ ขณะนั่งชมวิวและรับ ออกซิเจน ที่มาพร้อมสายหมอก...
14:00 น. ลงล่องแพไม้ไผ่ ผ่านความคดเคี้ยวของลำน้ำ ผ่านภูเขา หน้าผา สองฝั่งมีป่าสมบูรณ์ สวนผลไม้ เขียวเป็น Green Sea ตลอดเส้นทาง - "ล่องแพคลองสก"
16:00 น. แวะ Camp ช้าง คราวนี้จะชมธรรมชาติที่ ไม่สามารถเดินเท้าเข้าไปได้ เรานั่งบนหลังช้าง เข้าไปแทน..
17:00 น. Check In บ้านบนต้นไม้ เป็น Resort เดียวของเขาสก ที่มีลักษณะเป็นบ้านต้นไม้ จริง ๆ สวย สะอาดเอี่ยม และบรรยากาศยอดเยี่ยม
18:00 น. รับประทานอาหารเย็น ที่รีสอร์ท...

- หากสนใจจะนั่งดื่มฟังเพลง เร้กเก้เท่ห์ๆ กับเมืองในหุบเขา ก็เดินออกมาสัก 1 กิโลเมตร จะมีบาร์เล็ก ๆ ให้นั่งฟังเพลง (ไม่อันตราย และไม่น่ากลัว และมีความสุข)

วันที่ 2
06:00 น. เช้าตรู่สุดสวย และสดใส สายหมอกเต็ม ออกซิเจน
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่ รีสอร์ท
08:00 น. รถ Private ของท่านลูกค้าพร้อม ทัวร์ไกด์ พร้อมครับ รับท่านลูกค้ามุ่งหน้าสู่ เขื่อนเชี่ยวหลาน หลังจาก Check Out โดยไม่ต้องรีบเร่งอะไร นี้คือ Upper Class Package..
09:00 น. ถึงสันเขื่อนเชี่ยวหลาน ทริปนี้ให้ท่านลูกค้าได้ ถ่ายรูปสวย บนสันเขื่อนกันก่อนครับ "ไม่ต้องรีบ และไม่ต้องรอ" บริโภค ทุก ๆ สิ่งที่พบเห็นได้อย่างเต็มที่...
09:30 น. ลงเรือกันเลยครับ "เป็นเรือ Private หัวโทงลำใหญ่ตกแต่งอย่างดี นำท่านลูกค้ามุ่งหน้าสู่ กลางทะเลน้ำจืดสุดสวย ของเขื่อนเชี่ยวหลาน.

- เราผ่านห้วงน้ำสวยๆ มากมาย ถ่ายรูปกันไม่รู้เบื่อ แต่เราจะมาหยุดกันที่ป่ากลางเขื่อน "ป่าคลองแสง" หยุดทำไม?.......
11:00 น. เราจะออกกำลังกัน โดยเดินผ่านป่าสมบูรณ์ที่ ยังมีสัตว์ป่าให้เห็น ค่าง ลิง นก เก้ง กวาง ละมั่ง แรด ช้างป่า (แต่ทุกอย่างขึ้นกับพวกเขา ว่าจะมาปรากฏตัวให้เห็น ในเวลาของเราหรือเปล่า) อย่างไรก็ตาม แค่ป่าไม้สีเขียวตลอดเส้นทาง และ ออกซิเจนบริสุทธิ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วย I-on ประจุลบ ที่สมองส่วนหลังต้องการ (หายใจทุกครั้ง สดชื่นทุกครั้ง พูดใหม่ให้สวยก็คือ สดชื่นทุกลมหายใจ)

- เดินทางถึง คลองแสง ลำแพไม้ไผ่ติดเครื่องยนต์ เราจะข้ามน้ำไปสัก 15 นาที เพื่อไปชม "ถ้ำปะการัง" หินปูน หินงอก หินย้อยในทถ้ำนี้ยังคงเจริญเติบโตตลอดเวลา พร้อมให้แสงสี ที่สวยงามทุกห้อง...
13:00 น. เดินทางถึงรีสอร์ทที่มี วิวงดงามอย่างเหลือเชื่อด้านหน้า และอยู่ห่างไกล จากทางวิ่งของเรือลำอื่น ๆ (ทำให้เงียบสงบ และอากาศบริสุทธิ์ 100%) "The Water Float Resort"

รับประทานอาหารเที่ยง อร่อยแน่ๆ อาหารใต้ที่รสชาดจัดจ้าน..."ไม่ใช่เพราะกำลังหิว.555."

Check In เข้าที่พัก ที่หน้าห้องพักทุกห้อง จะสังเกตุเห็นว่า จะมีเรือคายัค ผูกเชือกไว้ 2 ลำทุกหลัง... สำหรับให้ท่านลูกค้าคนพิเศษพายเล่น...
15:00 น. เราเดินทางไปเยี่ยมชมจุดที่เป็น Signature สำคัญของเขื่อนเชี่ยวหลาน ที่มีภูเขา โผล่จากใต้น้ำ ขึ้นมาเยอะมาก แต่จะมีอยู่ 3 ลูกที่อยู่ใกล้กัน เกิดเป็นชื่อแทน Area นี้ทั้งหมดว่า "ภูเขา 3 เกลอ" และทัศนียภาพที่คล้าย ๆ กับกุ้ยหลินของจีน (แต่ที่นี้น้ำสะอาดกว่า ภูเขาเขียวกว่า และแน่นอนเราสวยกว่า) จนบางคนเรียกว่า กุ้ยหลิน เมืองไทย..

- แวะจุด กระโดดน้ำเล่น เป็นภูมิประเทศ ที่ล้อมรอบด้วยป่าสมบูรณ์ สวยงาม และแน่นอน "อากาศดีมาก เต็มด้วย อิออนประจุลบ"
17:00 น. ถึงที่พัก รอบ ๆ ที่พัก ทัศนียภาพสวยมากๆๆๆ จะพายเรือคายัคเล่นก็ได้ สนุกมาก สวยมาก อากาศดีมาก ยอดเยี่ยมทุก ๆ Area.
18:00 น. รับประทานอาหารเย็น

- เข้านอน ชมหมู่ดาว อยู่บนพื้นน้ำ

วันที่ 3  
06:00 น. ตื่นเช้ามาดูสายหมอกสวย งดงาม อากาศเย็น ออกซิเจนบริสุทธิ์ ดื่มกาแฟร้อนๆ ชาร้อน ๆ อยู่ในมือ
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า
09:00 น. Check Out ออกจากเขื่อนมุ่งหน้าสู่สุราษฯ
10:00 น. รถคันเดิม รับท่านลูกค้าออกจากสันเขื่อน สุ่พระธาตุไชยา.. นมัสการพระธาตุไชยา
11:00 น. หมู่บ้านพุมเรียง - หมู่บ้าน OTOP และวัฒนธรรม ที่มีโรงงานทอผ้าแบบทอมือ สืบทอดกันมาแต่โบราณ
13:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง ร้านเพื่อนเดินทาง
14:00 น. แวะศูนย์ปฏิบัติธรรม วัดสวนโมกข์
15:00 น. ร้านของฝาก ของดีเมืองสุราษฯ
17:00 น. ส่งท่านลูกค้าที่สนามบินสุราษร์ฏาธานี (ก่อนเครื่อง Take Off 2 ชั่วโมง)
  "เรื่องความงดงามแห่งธรรมชาติ ออกซิเจนบริสุทธ์ และ อิออนประจุลบ (Negative Ions) อันเป็นที่ต้องการของสมองส่วนสร้างสรรค์"(Neocortex) บางอย่างที่ถูกมองข้าม เพราะร่างกายอาจไม่ต้องการมากเท่าสมอง (brain needs)ได้ถูกบันทึกไว้ใน Life Experience ของท่านเรียบร้อยแล้ว" หากมันจะถูกเล่าออกไปสู่รุ่นต่อรุ่น ท่านคือผู้เดียว ที่จะเป็นผู้เล่า และถ่ายทอดเรื่องราวออกไป........
  คนขับ ทัวร์ไกด์ และทีมบริการ ของท่านลูกค้ากล่าว "Farewell" ที่สนามบิน

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

12,500 บาท/ท่าน นอนห้องคู่

8,500 บาท/ท่าน เด็ก 3-10 ปี และนอนเตียงเสริม

แพ็คเกจนี้รวม

 • ที่พักแบบพิเศษ Tree Top House Resort (บ้านบนต้นไม้) อุทยานแห่งชาติเขาสก 1 คืน
 • บ้านพักแพ ในสุด (และสวยสุด) เขื่อนเชี่ยวหลาน 1 คืน
 • รถ รับ, ส่ง, Stand By แบบส่วนตัว
 • เที่ยวทัวร์ด้วยเรือ รถ แบบส่วนตัว
 • ทัวร์ไกด์ แบบส่วนตัว
 • คนขับและทีมบริการแบบส่วนตัว
 • กิจกรรม นั่งช้าง ล่องแพ เดินป่า
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ประกันภัยแบบนักท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ..

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
 • โลชั่นกันแมลง

ทริปแบบ Upper Class เท่านั้น

JC Trnsfer JC Trnsfer

รถสะอาดเอี่ยม คนขับผ่านอบรมการนำส่งประสบการณ์ ด้านบริการในระดับ Top Level พร้อมทัวร์ไกด์ ที่เป็นทั้งผู้ให้รายละเอียด และผู้รับใช้ หอบ ยก แบก หาม ช่วยเหลือ แก้ปัญหา และเรียกหาได้ 24 ชั่วโมง... ท่านลูกค้ามั่นใจได้ว่า นี้คือ "ประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ดีที่สุด เป็นความทรงจำที่ยอดเยี่ยม" อย่างแน่นอน....

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click

ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เขื่อนเชี่ยวหลาน | เขาสก | เขาสก+เขื่อน | Lake First, First Island | เขาสก+สุรินทร์ | เขื่อน+เกาะหัวใจมรกต | The Pride
เจซี ทัวร์ เกาะเต่า
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-kohtao.com
Copyrights 2020-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.