3วัน2คืนเขาสกเขื่อนเชี่ยวหลาน
Lake First, First Island 4วัน3คืน
The Pride 4วัน3คืน สุราษฎร์
Peach on Water Piece Resort
เ3วัน2คืนเขาสกเกาะสุรินทร์
Brain Needs - สุราษ
Soul Needs - เขาสก 3วัน2คืน
4วัน3คืนเขื่อนเชี่ยวหลานเกาะหัวใจมรกต
3วัน2คืน เกาะพยาม เขื่อนเชี่ยวหลาน
ทัวร์ไหว้พระ นั่งช้าง ล่องแพเขาสก ไปเช้าเย็นกลับ
เขื่อนเชี่ยวหลานไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืน เขาสก เกาะพยาม
4 Tops in Rain 3วัน2คืนสุราษฎร์ระนอง
Southern Line สุราษฎร์ ชุมพร
Heritage of Asia: ทะเลสุราษ ดำน้ำหมู่เกาะอ่างทอง
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Soul Needs - เขาสก
3 วัน 2 คืน กลางธรรมชาติ พื้นที่ชนบท

จังหวัดสุราษฎร์ธานี แบ่งอารมณ์การท่องเที่ยวไว้อย่างชัดเจน เที่ยวทะเล หรือ เที่ยวธรรมชาติ สำหรับทริปนี้ เน้นการให้ จิตใจได้พักผ่อน เบิกบาน และ grown up จึงได้รวบรวมทุกจุด ของการเข้าเยี่ยมชม เป็นพื้นที่ๆ เต็มไปด้วยธรรมชาติล้วน ๆ เน้นพักผ่อน สนองความจำเป็นในการฟื้นฟูแรงจูงใจ จิตวิญญาณที่อ่อนล้าลง ด้วยสาเหตุ งานหนัก งานต้องคิดเยอะ งานต้องออกแบบ งานที่ต้องทุ่มเทแรงจูงใจ หรือด้วยตัวเลข ของอายุที่เพิ่มขึ้น.. และจิตวิญญาณ ต้องการรีชาร์จใหม่ มีความจำเป็นต้องเพิ่มความสดใหม่ จนเกิดเป็นแพ็คเกจ "Soul Needs."

ทุก Tour Destination ของทริปนี้ รวบรวมความงดงาม ที่ผสมผสาน กับความร่มเย็นแห่งธรรมชาติ ที่สวยงาม เบิกบาน อากาศสดชื่น กิจกรรมสนุก ๆ พอได้เหงื่อซึม มีความสุข และ Soul ได้รับการเสริมสร้าง ให้มีความ "สดใหม่"

แนะนำ! นะครับ อ่านรายละเอียดอย่างเต็มที่ ดูภาพ Highlight พร้อมศึกษาโปรแกรมอย่างละเอียด ก่อนตัดสินใจ... เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

ป่าต้นน้ำ น้ำแรกก่อนลงสู่ลำธาร

Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก
Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก
Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก

ลำธาร น้ำใสจากป่าต้นน้ำ ไหลลง Lake ธรรมชาติ น้ำใสเหมือนกระจก มองเห็นตัวปลาทุกตัวที่อยู่ใต้น้ำ มันก็พอเพียง และคุ้มค่าต่อการมาเยือนแล้ว แต่เจซีทัวร์ ทำมากกว่านั้น จัดเรือส่วนตัว พร้อมไกด์พาย นำท่านเข้าชมธรรมชาติ ของคลองธรรมชาติ ที่ไหลผ่านป่าไม้สมบูรณ์ ที่มีระบบนิเวศน์สมบูรณ์ที่สุด

สะพานแขวนเขาพัง..

Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก
Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก

2 ฝั่งแม่น้ำ ที่ปกคลุมไปด้วยธรรมชาติ ป่าไม้ดิบ สวนผลไม้หลากหลาย สะพานแขวน ข้ามจากฝั่งหนึ่ง เพื่อไปสัมผัสธรรมชาติอีกฝั่งหนึ่ง สวยงดงามมาก ๆ... เริ่มชมความงดงามจากต้นสะพาน กลางสะพาน ข้ามฝั่งไปเป็นสวนผลไม้ ขึ้นรถ 3 ล้อ เข้าชมสวนผลไม้ และมาลองยิงธนู ที่สนามยิงธนูของชาวสวนดูครับ.. โปรแกรมนี้ สนุก เน้นจรรโลงใจ ด้วยกิจกรรมธรรมชาติ "บำบัดด้วยธรรมชาติล้วนๆ."

Landmark แห่งศาสนาพุทธแห่งใหม่ - วัดเขานาในหลวง

Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก
Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก

วัดเขานาในหลวง คือจะมีลักษณะว่า บริเวณวัดจะเป็นภูเขาสูง ๆ หลายๆ ลูก สลับซับซ้อน ลานวัด อยู่ด้านล่างของภูเขา.. ส่วนด้านบนจะเป็นเจดีย์ จะมีเจดีย์อยู่บนยอดเขาสูงทุกยอด และมีอยู่ยอดหนึ่ง เป็นพระธาตุ มีพระบรมสาริกธาตุให้เห็นชัด และได้นมัสการ... และวิวมุมสูงของที่นี้ งดงามคล้ายๆ กับ "ป่าเจดีย์พุกาม" เพียงแต่ว่าที่นี้ บนภูเขาจะเขียว เป็นธรรมชาติมากกว่า และอากาศของเราสดชื่นกว่า.....

รีสอร์ทสำหรับ Soul Relax

Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก

ท่ามกลางขุนเขา และป่าไม้ ที่สุดจะยิ่งใหญ่ของเขาสก อุทยานแห่งชาติที่ถูกตัดสินให้ว่า ระบบนิเวศน์ ทั้งอากาศ และพื้นป่า ยังสมบูรณ์ที่สุดในเอเชีย... รีสอร์ท ถูกซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของเขาสก สุดสวยงาม พื้นที่อยู่ตรงหน้าผาสวยงาม ลมพัดขนานกับหน้าผาสองด้าน อากาศเย็นตลอดเวลา พื้นที่ส่วนกลาง เป็นทุ่งนา สวนสวย สระว่ายน้ำ และ Lake ธรรมชาติ เข้าสู่บริเวณรีสอร์ท ทำให้จิตใจเย็นสงบ มีสมาธิ และ Passion ดี ๆ พร้อม Idea บรรเจิด พรั่งพรูออกมาอย่างง่ายดาย.... "Soul Needs This.."

ห้องพักสำหรับ ทัวร์ที่มี กิจกรรม ต้องเหนือกว่าความยอดเยี่ยม.

Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก
Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก

ในทริปนี้ ระหว่างวัน ท่านลูกค้า ต้องออกไปทำกิจกรรม และท่องเที่ยวตลอดทั้งวัน ทำให้ร่างกายต้องการที่พัก ที่สะอาดเอี่ยม เอาใจใส่ทุกรายละเอียด ไร้ฝุ่น ไร้กลิ่น เครื่องนอนต้องสะอาด และได้รับการดูแล ที่เหนือกว่าที่อื่นๆ ... และนี้คือสาเหตุสำคัญ ในการเลือกรีสอร์ทแห่งนี้ไว้ เป็นที่พักยามค่ำคืน ห้องพักสวยมาก ตกแต่งอย่างมี Style และที่สำคัญ ได้รับการดูแลให้สะอาดเอี่ยมตลอดเวลา....

เขื่อนเชี่ยวหลาน...ทะเลน้ำจืด

Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก
Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก
Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก

เขื่อนเชี่ยวหลาน พื้นที่ใต้น้ำ เป็นภูเขาสูง ภูเขาเตี้ย สลับซับซ้อน เป็นโรงเรียน เป็นวัด เป็นหมู่บ้าน เป็นป่าไม้ เมื่อท่วมอยู่ใต้น้ำ ส่วนที่พ้นน้ำ กลายเป็นภูเขาลูกเล็กลูกใหญ่ กลายเป็นป่าอุดมสมบูรณ์ ที่ชุกชุมไปด้วย สัตว์ป่าหายาก กลายเป็นทัศนียภาพสุดงดงาม และกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ทุกคนควรไป เก็บเป็นประสบการณ์ ให้กับชีวิตสักหนึ่งครั้งเป็นอย่างน้อย.... ทริปนี้ไปครับ และไปแบบ Upper Class ส่วนตัว มีเวลาให้บริโภค ธรรมชาติอย่างเหลือเฟือ...

ล่องแพ นั่งช้าง มั่นใจว่าเราจะไม่พลาดอะไร

Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก
Soul Needs - เขาสก Soul Needs - เขาสก

ทริปที่ จิตวิญญาณ ต้องการ ต้องมั่นใจให้ได้ว่า เราจะไม่พลาดความสวยงามในจุดไหนไป กิจกรรม นั่งช้าง เพื่อเข้าชมความงดงาม กลางป่าลึก และการล่องแพไม้ไผ่ ไปตามลำน้ำสก คดเคี้ยวไปตามแม่น้ำสายธรรมชาติ ทำให้ได้พบ ได้เห็น ได้บริโภค และได้เรียนรู้ และแน่นอน เราจะไม่พลาดอะไร ในพื้นที่ ธรรมชาติบริสุทธิ์ แห่งเขาสก...

โปรแกรม:
วันที่ 1  
08:00 น. รถคันสะอาดเอี่ยมของเจซีทัวร์ พร้อมคนขับ ที่ผ่านการอบรมในการให้บริการ ลูกค้าในระดับ Top Level พร้อม ทัวร์ไกด์ แสดงบอร์ด ที่มีชื่อของท่านลูกค้า ต้อนรับที่สนามบินสุราษฯ (แนะนำ Flight เช้า ๆ นะครับจะได้เที่ยวเยอะ)
08:30 น. แวะร้านอาหารเช้า กันก่อนครับ เพื่อความสนุกในการ เที่ยวทริป.
09:30 น. "บ้านน้ำราด ป่านต้นน้ำที่มีน้ำใสสวยมากในบึง" ลงเล่นน้ำในบึงน้ำใส... แต่ทริปของเจซีทัวร์ มีมากกว่านั้น! ทางทัวร์ไกด์ จัดเรือพายพร้อม Guide พายให้ 1 ท่าน (ท่านจะพายเอง ตามหลังไกด์ หรือให้ไกด์พายให้ ก็ได้ครับ)

- นำเข้าชมความงดงามทางธรรมชาติเต็ม 100% บริเวณมีระบบนิเวศน์ที่สมบูรณ์มาก ทุกสิ่งที่ท่านลูกค้าเห็น ระหว่างทางอย่าง ดอกกล้วยไม้ป่า, ต้นไม้ที่ไม่มีวันตาย, ต้นไม้อายุพันปี, ลิง ค่าง นกป่าสวยงาม ดอกไม้ สัตว์ป่าหายาก ปลาน้ำจืด ล้วนเป็น ธรรมชาติล้วนๆ........ จะไม่สามารถเห็นสิ่งที่สร้างขึ้นด้วยมือมนุษย์แม้แต่ชิ้นเดียว (รวมทั้งปราศจากขยะ หรือถุงพลาสติก ทุกประเภท ท่านจะไม่เห็นแม้แต่ชิ้นเดียว) นี้คือสิ่งที่เรียกว่า Soul Needs หรือจิตวิญญาณต้องการอย่างแท้จริง
12:00 น. เดินทางถึง "สะพานแขวนข้ามแม่น้ำ" บรรยากาศสุดงดงามแต่ "กองทัพเดินด้วยท้อง" คำพูดเชย ๆ ที่ทันสมัยเสมอ เราจะรับประทานอาหารเที่ยงกันตรงภัตตาคารริมแม่น้ำ....
13:00 น. เดินข้ามสะพานกันเลยครับ สวย เย็น วิวสองข้างสะพานนั้นสวยอย่างเหลือเชื่อ อากาศบริสุทธิ์ ร่มรื่น และออกซิเจนบริสุทธิ์

- ข้ามสะพานมาอีกฝั่ง ทางทัวร์ไกด์ ได้จัดรถ 3 ล้อพ่วง ให้ท่านได้ชมสวนผลไม้.. และถ้าในวันนั้น มีผลไม้สุก เราก็สามารถเก็บรับประทานได้เลยครับ..แต่ยังไงก็ตาม การผ่านเข้าไปในสวนสวย พร้อมทัวร์ไกด์อธิบายถึงพันธุ์พืช โขดหิน แมลงต่างๆ ๆ ก็ถือว่าสุดคุ้ม...
14:00 น. ชีวิตในสวน ต้องยิงธนู... มันเป็นกิจกรรมที่เทรนให้ไม่ยาก ฝึกแป๊บหนึ่งก็เหนี่ยวเป็นแล้ว เราจะให้ท่านลูกค้าได้เบิกบาน Freshly Soul ด้วยการยิงธนู...555
16:00 น. "พุกามแห่งสุราษฯ." บางคนว่ากันอย่างนั้น.เจซีทัวร์ นำท่านลูกค้า มายังวัด เขานาใน หลวง เป็นวัดที่สร้างเจดีย์ พร้อมทั้งองค์พระธาตุไว้บนยอดเขาสูงๆ หลากหลายเจดีย์ กลายเป็น สวนแห่งเจดีย์ (คล้าย ๆ กับป่าเจดีย์ของกัมพูชา)

- ภาพที่เห็นนะงดงามยิ่งนัก จรรโลงจิตใจได้อย่างยอดเยี่ยม แต่หากท่านจะตามทัวร์ไกด์ ขึ้นไปยังองค์พระธาตุ (เดินไม่ยากเท่าไหร่ เหนื่อยก็หยุดพัก หายเหนื่อยก็ขึ้นไปเรื่อย ๆ ทุกคนทำได้) ท่านลูกค้าจะได้เห็นพระบรมสาริกธาตุของแท้อย่างใกล้ชิด ซึ่งประดิษย์ฐาน อยู่บนยอดเขาสูงแห่งนี้....
17:00 น. "Small House in Large Forest" บ้านเล็กในป่าใหญ่ คือรีสอร์ทที่ทางเจซีทัวร์ คัดเลือกแบบสุดฝีมือ ทุกรายละเอียด: บ้านพักสะอาดเอี่ยม

Location ฝังตัวอยู่อย่างเป็นธรรมชาติ กลางสวนดอกไม้สุดสวย รายล้อมไว้ด้วยธรรมชาติ ธารน้ำ หน้าผาเขาสูง Lake และสระว่ายน้ำขนาดย่อม ให้ได้ว่ายสนุก ๆ พื้นที่ส่วนกลาง กว้างมาก และสวยมาก ถูกดูแลและตกแต่งไว้ในทุกรายละเอียด... เชื่อซิ! นี้ละคือสิงที่เรียกว่า Soul Needs. เรา Check In ที่ Resort
18:00 น. ท่ามกลางธรรมชาติสวย และริมทะเลสาป ลมเย็นสบาย อากาศสดชื่น แสงดาวกำลังมา เราเสิร์ฟอาหารเย็นครับ...

- นานแค่ไหนก็ได้ นี้คือความยอดเยี่ยมแห่งบรรยากาศ.... นอนดูดาว ฟังเสียงธรรมชาติ ได้ตลอดคืน ก่อนกลับเข้าที่พัก ที่อยู่ไม่ไกล..

วันที่ 2
06:00 น. หมอกลงหนามาก เลยต้องตื่นมาชมหมอก
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า.. ที่รีสอร์ท ท่ามกลางสายหมอก
08:00 น. รถ Private แบบส่วนตัวของท่านลูกค้า รับจากรีสอร์ท วันนี้เราจะไปชมธรรมชาติ ในเขื่อนเชี่ยวหลานกันครับ...
09:00 น. ถึงสันเขื่อน ทริปนี้เป็นแบบ "ไม่ต้องรีบ และไม่ต้องรอ" มีโอกาสและเวลา ให้ขึ้นไป บริโภคธรรมชาติ บนสันเขื่อน ชมวิวงามๆ เป็นสิ่งที่ Soul Needs ถ่ายรูปเก็บไว้ เป็นความทรงจำ

- ทัวร์ไกด์ จัดเรือส่วนตัวให้ครับ ออกไปกันเลย..มุ่งหน้าสู่ใจกลางเขื่อน เพื่อชมความงดงาม แห่งธรรมชาติ ว่ากันเป็นจุด ๆ ดังนี้:

- หลังจากชมวิวทิวทัศน์ ทัศนียภาพโดยรวม เส้นทางเรือผ่าน เราถึงป่าคลองแสง ลงเดินอวดแรง เพื่อเข้าชม ธรรมชาติ สัตว์ป่า (หายาก แรด กระทิง ลิง ค่าง นกป่า และอื่น ๆ อีกมากมาย) สวยงามอากาศสดชื่น ตลอดเส้นทาง และแน่นอนครับนี้คือ Soul Needs ของแท้

- ทะลุอีกฝั่งเป็นถ้ำปะการัง แต่ต้องขึ้นแพไม้ไผ่ติดเครื่องยนต์ข้ามน้ำไปครับ เข้าเยี่ยมชม ถ้ำปะการัง ทุกห้องในโถงถ้ำสวยงามสุดประทับใจ พร้อมคำอธิบายอย่างละเอียด จากผู้นำเที่ยว ท้องถิ่น (เป็นเด็กๆในชนบท)
12:00 น. หิว! แวะภัตตาคารกลางน้ำ "The River Piece Restaurant." รับประทานอาหารเที่ยว รสชาดจัดจ้านแบบคนใต้ (แต่รับประกันว่าถูกปากทุกคน)
14:00 น. เดินทางกันต่อครับ มุ่งหน้าสู Landmark Point ของเขื่อนเชี่ยวหลาน ใคร ๆ ก็มาที่นี้ แต่มาคนละเวลากับ เรือ Private ของเรา ทำให้เราเหมือน กุ้ยหลินแบบส่วนตัว ที่นี้คือ เขาสามเกลอ หรือที่ใครหลายคนบอกว่า ละม้ายคล้ายกับ "กุ้ยหลิน"
15:00 น. "จุดกระโดดน้ำ" ตามกฏของการเที่ยวเขื่อนนะห้ามเล่นน้ำ แต่ทางการจะมีให้หนึ่งจุด สำหรับให้ท่านลูกค้าได้ลงไปว่ายน้ำเล่น และมีเชือก ให้จับ โดยต้องอยู่ภายใต้การดูแลของ Staff แน่นอนครับ เจซีทัวร์ ดูแลลูกค้าคนสำคัญ อย่างดีเยี่ยม "กระโดดเลย ตูม..."
17:00 น. เราเดินทางกลับมาที่ท่าเรือ รถส่วนตัวของท่านลูกค้า รับจากสันเขื่อน มุ่งหน้าสู่ภัตตาคาร ที่มีจุดชมวิวพระอาทิตย์ตก สวยสุดบนเขาสก "The K Cliff Point Restaurant"
18:00 น. เสิร์ฟอาหารเย็นพร้อม Sunset..

- กลับที่พัก บ้านเล็กในป่าใหญ่ ที่จิตวิญญาณ ถวิลหา ก่อนนอน จะสั่ง ไวน์แดงดีๆ มาดื่มสัก Drink ริมสระว่ายน้ำ หรือริมทะเลสาป ก็ถือเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยม..

" หนักมาสองวัน วันนี้เลยต้องพักที่นี้ "หลับอย่างมีความสุข"

วันที่ 3  
  เพิ่มความสดชื่นให้กับ จิตใจ ด้วย ชา หรือกาแฟร้อนๆ ในมือชมหมอกสวยริมหน้าผางดงาม อยู่ตรงเทอเรซ ของห้องพัก
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า อย่างช้า ๆ แบบ Lazy Breakfast
08:30 น. รถส่วนตัวของท่านลูกค้า รับท่านมายัง จุดล่องแพไม้ไผ่.

- เราจะชมคลองสก ที่คดเคี้ยเลี้ยวลด เข้าไปยังพื้นที่ ภูเขา ป่าไม้ ลำธาร ที่การเดินเท้า ทำไม่ได้ เราจะนั่งสบาย ๆ บนแพไม้ไผ่ พร้อมกระป๋องเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่ทางทัวร์ไกด์ ของเจซีทัวร์ แจก...

- งดงามอย่างเหลือเชื่อเป็นที่ต้องการสำหรับการ Recharge ให้กับจิตวิญญาณโดยแท้...
10:00 น. เราจะหยุดที่ใต้หน้าผา ปากถ้ำใหญ่ เพื่อดื่มกาแฟ และเข้าชมถ้ำลึกลับแห่งนี้กันสักพัก

- เสร็จแล้วไปกันต่อ ตามความงามของธรรม่ชาติจนสุดเส้นทาง...แต่ยังไม่พอ!
11:00 น. เราจะต่อกันด้วยนั่งบนหลังช้างกันอีก 45 นาที เพราะการล่องเข้าสู่ป่าลึกขึ้น ต้องอยู่บน หลังช้างเท่านั้น จึงจะสะดวกสบาย และปลอดภัยหายห่วง
12:00 น. กลับมาที่ Resort อาบน้ำ เปลี่ยนชุดสวย

- Check Out

- รับประทานอาหารเที่ยง
15:00 น. เราออกมาจากรีสอร์ท และแวะร้านขายของฝากมีชื่อของเมืองสุราษฯ
16:00 น. ส่งท่านลูกค้าที่สนามบินสุราษฯ (ก่อนเครื่อง Take Off 2 ชั่วโมงเสมอ) แต่ครับแต่ หากท่านลูกค้ามี Flight ดึก และมีเวลาลุยต่อ ทาง ทัวร์ไกด์ จะเป็นที่ปรึกษา ในการเดินทาง ไปยังสถานที่ ท่องเที่ยวอื่น ๆ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม เพื่อเป็นการไม่ให้ท่านลุกค้า ไปแกร่วอยู่ที่สนามบิน นานเกินไป...
  "Soul" หรือ จิตวิญญาณ มีความจำเป็นต้องได้รับบางอย่างในการ ชุบเลี้ยงให้สดชื่น เหมือนต้นไม้ที่ต้องการปุ๋ย.. เช่นเดียวกับ ร่างกาย ที่ต้องการอาหารดีๆ เพื่อบำรุงส่วนสึกหรอ ความรู้สึกในความแข็งแรงของ Soul ทำให้ท่าน "มีความสุขโดยไม่มีสาเหตุ" ...ที่ต้องทำคือ ค้นสิ่งที่ Soul Needs อย่างทริปนี้ ..ให้กับ Soul บ่อยๆ

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่ 12,500 บาท/ท่าน นอนห้องคู่

เด็ก 9,500 บาท/ท่าน เด็ก 3-10 ปี และนอนเตียงเสริม

แพ็คเกจนี้รวม

 • เข้าชม บ้านน้ำราด พร้อมทริปพิเศษ นำล่องแม่น้ำ และไกด์พาย
 • เข้าชมสะพานแขวนเขาพัง และทริปพิเศษชมสวน ยิงธนู
 • เรือแบบ Private เข้าชมป่าคลองแสง ถ้ำปะการัง กุ้ยหลิน จุดเล่นน้ำ
 • นั่งช้าง ชมลำห้วยธรรมชาติ
 • ล่องแพไม้ไผ่ชมแม่น้ำสก และหน้าผาเขาสก
 • ที่พักสวยสุด 2 คืนที่ บ้านเล็กในป่าใหญ่ (The Jasmine) มั่นใจได้เลยว่ามีความสุขแน่ๆ และดีที่สุดที่ เขาสก นะครับ
 • ทัวร์ไกด์แบบส่วนตัวตลอดทริป
 • คนขับสุภาพ บริการดีมาก พร้อมรถคันสะอาดเอี่ยม Stand By ตลอดเวลา
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ประกันภัยแบบนักท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ..

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป
 • โลชั่นกันแมลง

ทริปแบบ Upper Class เท่านั้น

Soul Needs - เขาสก 3วัน2คืน Soul Needs - เขาสก 3วัน2คืน

รถสะอาดเอี่ยม คนขับผ่านอบรมการนำส่งประสบการณ์ ด้านบริการในระดับ Top Level พร้อมทัวร์ไกด์ ที่เป็นทั้งผู้ให้รายละเอียด และผู้รับใช้ หอบ ยก แบก หาม ช่วยเหลือ แก้ปัญหา และเรียกหาได้ 24 ชั่วโมง... ท่านลูกค้ามั่นใจได้ว่า นี้คือ "ประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ดีที่สุด เป็นความทรงจำที่ยอดเยี่ยม" อย่างแน่นอน....

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click

ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ไปเช้าเย็นกลับ
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เขื่อนเชี่ยวหลาน | เขาสก | เขาสก+เขื่อน | Lake First, First Island | เขาสก+สุรินทร์ | เขื่อน+เกาะหัวใจมรกต | The Pride
เจซี ทัวร์ เกาะเต่า
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-kohtao.com
Copyrights 2020-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.