3วัน2คืน The Best Chumphon Fist
Islands Realx ชุมพร 4วัน3คืน
The Best On Low ระนอง เกาะพยาม ชุมพร
No one can compare: พักผ่อน
The most 2จังหวัด2ประเทศ ระนองชุมพร
Look, Overlooked ชุมพร
Thai Bay Line: Vieng Archipelago
Signature Points หมู่เกาะง่าม ไปเช้าเย็นกลับ
The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

เจซีทัวร์(ชุมพร)

เมืองชุมพร ชุมพรมีทะเล ชุมพรมีเกาะ ชุมพรเชื่อมต่อกับจังหวัดระนอง และสุราษฯ ทางตอนใต้ "นั้นคือสิ่งที่ทุกคน พอจะรู้จักชุมพร" รู้ลึกลงไปอีกนิดหนึ่ง ทะเลอ่าวไทยแถบชุมพร สวยงดงามอย่างเหลือเชื่อ.. บางจุดและบางเกาะ มีปะการังหนาแน่น เป็น 10 ไร่เป็นทุ่งปะการังกว้างใหญ่ไพศาล บรรยากาศการดำน้ำตื้น เกือบ ๆ จะเหมือน และเทียบเคียงกันได้ กับ "ราชาอัมพัต" (แหล่งปะการังน้ำตื้นสมบูรณ์ที่สุดในโลก) .."อยากไปชุมพร อยากสนับสนุนคนไทย.." Does JCtour provide Chumphon trip? เจซีทัวร์ทำทริป แพคเกจไปชุมพร มั๊ย?..

ทั้งหมดข้างบนนั้น คือเหตุผล ที่เจซีทัวร์ จากการเปิดบริการท่องเที่ยว แค่ให้กับนักท่องเที่ยว นานาชาติ จนเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก ว่า "บริการดีเยี่ยมและรับผิดชอบมากที่สุดในโลก" .คลิกอ่านสิ่งที่ผู้คน และชาวโลก พูดถึงเจซีทัวร์ว่าอย่างไร? Jc.Tour-Reviews.

เพื่อ และสำหรับ ผู้หลงรักการท่องเที่ยวทั่วโลก และแน่นอนรวมทั้ง "ท่านลูกค้า" คนไทยทุกคน จะได้เปิดมุมมองใหม่เอี่ยม กับทะเลไทย ทะเลชุมพร เจซีทัวร์"ตัดสินใจ" จะส่งมอบประสบการณ์ การท่องเที่ยว ในพื้นที่เขต จังหวัดชุมพร เพื่อให้ "ท่าน" และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้รู้ "ชุมพรมีดี อย่างแรง"

สถานที่ท่องเที่ยว ทัวร์ชุมพร กระจัดดกระจายอยู่ทั่วพื้นที่ ทั้งในทะเลและบนพื้นดิน เกาะเล็ก ๆ ที่มีมากว่า 40 เกาะ ของชุมพร อย่างเกาะ.... "เกาะจระเข้ เกาะไข่ เกาะกุลา เกาะละวะ เกาะมะพร้าว เกาะมาตรา เกาะร้านเป็ด ร้านไก่ เกาะง่ามน้อย เกาะง่ามใหญ่ เกาะลังกาจิว เกาะเสม็ด เกาะทะลุ เกาะนางยวน เกาะเต่า เกาะเวียง และอื่น ๆ อีกมากมาย ......สวยงดงามอย่างน่าเหลือเชื่อ กระจัดกระจายอยู่ทั่วพื้นที ทางทะเล

เจซีทัวร์ ตรวจเช็ค ตรวจสอบ ค้นหาความงดงามทุกแง่ทุกมุม ทุกตารางเมตรของชุมพร และจัดรวม สถานที่ท่องเที่ยว ทั้งทัวร์ทะเล แหล่งดำน้ำตื้นสุดสวย น้ำตก และแหล่งความงามบนพื้นดิน และจัดเป็น แพคเกจท่องเที่ยว พร้อมการนำส่ง ด้วยบริการที่ดีเยี่ยมในระดับ Upper Class (ท่านลูกค้าจะไม่มีวันผิดหวังกับการบริการของเจซีทัวร์ อย่างแน่นอนครับ) ณ ตอนนี้เชิญท่านลูกค้า เลือกหา แพคเกจ ที่ตรงกับความชอบ และรสนิยม ของท่านลูกค้า ได้เลยครับ.....

The Best, Chumphon First
ทะเลชุมพร เมืองชุมพร วัฒนธรรมชุมพร ความสมบูรณ์แบบ ของระบบนิเวศน์ใต้ทะเล และบนน้ำ รวบรวมไว้ครบ ในแพคเกจ The Best ชุมพร First.. แบบ 3 วัน 2 คืน...

Islands Relax: ชุมพร
หมู่เกาะชุมพร แบบ 4 วัน 3 คืน นำท่านสู่จังหวัดชุมพร ที่มีความหลากลาย ทางชีวภาพที่สมบูรณ์ถึงจุดขีดสุด ใต้ทะเล ความงดงามทางวัฒนธรรม ความเรียบง่าย ความสบายของบรรยากาศ ความงดงาม ของแหล่งท่องเที่ยว ท่านลูกค้าจะ.....

The most 2จังหวัด 2ประเทศ ระนองชุมพร
ที่สุดของเกาะที่มีปะการังสวย และเป็นการเพลิดเพลิน ทันทีที่ใบหน้าสัมผัสน้ำทำเล... ประเภท Admire ตลอดเวลา ไม่ต้องว่ายน้ำหา ว่าต้นปะการัง สวย ๆ อยู่ตรงไหน?...

The Shallow: 3 วัน 2 คืน ชุมพร
ทริปดำน้ำทะเลชุมพร แบบแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน ให้ท่านลูกค้าได้เปิดประสบการณ์ใหม่เอี่ยม กับโลกใต้ทะเล อย่างง่ายดาย และสนุกเต็มเปี่ยม พร้อมการบริการระดับความทรงจำ ที่พักใน...ทำไมต้องเจซีทัวร์

ใบอนุญาติเลขที่34/00235

เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว แบบ In Bound หมายเลข.. 34/00235 (Jc.Tour-Inbound) บริษัทประกันภัยต้องดูแลคุ้มครองทั่วประเทศไทย ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง

เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กทรอนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003

เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.

จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click


100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Viber Viber:
+66 84 8053153
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | เกาะง่าม | เกาะเวียง | เที่ยวเมือง | The Best Chumphon | Island Relax | The Most | The Best on Low | The Shallow
เจซี ทัวร์ เกาะเต่า
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235
35/64 หมู่บ้านแลนด์แอนด์เฮ้าส์พาร์คภูเก็ต โซนปาริชาติ ต.ฉลอง อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร : 089-5727603 l แฟกซ์ : (076) 378035
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-kohtao.com
Copyrights 2020-2022. เจซีทัวร์. All rights reserved.